Chính sách quyền riêng tư
STUDY ("Ứng dụng") là ứng dụng iPhone dùng để ghi lại thời gian học và tiến độ, do Tokyo Apps ("Nhà cung cấp") cung cấp. Ứng dụng tôn trọng quyền riêng tư của bạn và được thiết kế để không thu thập thông tin của bạn trên máy chủ của Nhà cung cấp.
Cập nhật lần cuối: 2026-11-12
1. Nhà cung cấp không thu thập thông tin của bạn
- Ứng dụng không có đăng ký tài khoản hay đăng nhập.
- Ứng dụng không dùng công cụ phân tích, quảng cáo hay theo dõi (theo dõi bạn qua các ứng dụng và trang web).
- Nhà cung cấp không thể nhận hoặc xem thông tin bạn nhập vào Ứng dụng.
2. Thông tin Ứng dụng lưu trên thiết bị của bạn
Những thông tin sau mà bạn nhập vào Ứng dụng chỉ được lưu trên thiết bị của bạn:
- Mục học (tên tài liệu hoặc môn học, biểu tượng, màu, tín chỉ, đã hoàn thành hay chưa, mục yêu thích, v.v.)
- Bản ghi thời gian học (bạn đã học mục nào, khi nào và trong bao lâu)
- Cột mốc (hạn chót như ngày thi), dòng thời gian và ghi chú
- Nhật ký
- Cài đặt của Ứng dụng (giờ bắt đầu ngày, cài đặt hiển thị, khóa ứng dụng, v.v.)
Để hiển thị trong tiện ích trên Màn hình chính và bộ hẹn giờ trên Màn hình khóa, một phần thông tin này (như thời gian học hôm nay và tên mục đang tính giờ) được chia sẻ với tiện ích trên cùng thiết bị. Thông tin không bao giờ được gửi ra ngoài thiết bị của bạn.
Khi bạn xóa Ứng dụng, các thông tin này sẽ bị xóa khỏi thiết bị. Nếu bạn dùng bản sao lưu iPhone (Sao lưu iCloud hoặc sao lưu vào máy tính), thông tin của Ứng dụng sẽ có trong các bản sao lưu đó. Bản sao lưu do Apple hoặc máy tính của bạn quản lý, và Nhà cung cấp không thể truy cập.
3. Giao tiếp với dịch vụ bên ngoài
Ứng dụng không giao tiếp với dịch vụ bên ngoài qua internet. Thông tin bạn nhập không bao giờ được gửi ra ngoài thiết bị của bạn.
4. Thông báo
Thông báo khi bộ hẹn giờ kết thúc là thông báo được lên lịch trên thiết bị của bạn (thông báo cục bộ). Thông báo này không được gửi từ máy chủ của Nhà cung cấp và nội dung của nó không bao giờ được gửi ra bên ngoài.
5. Face ID và Touch ID
Nếu bạn dùng Face ID, Touch ID hoặc mật mã để khóa Ứng dụng, việc xác thực do iPhone thực hiện. Ứng dụng không bao giờ nhận hoặc lưu dữ liệu khuôn mặt hay vân tay của bạn.
6. Báo cáo sự cố
Nếu bạn cho phép "Chia sẻ với nhà phát triển ứng dụng" trong cài đặt iPhone, bản ghi khi Ứng dụng thoát bất ngờ (báo cáo sự cố) có thể được chia sẻ với Nhà cung cấp thông qua Apple. Các bản ghi này không chứa thông tin nhận dạng bạn. Bạn có thể thay đổi việc chia sẻ trong Cài đặt > Quyền riêng tư & Bảo mật > Phân tích & Cải tiến trên iPhone.
7. Quyền riêng tư của trẻ em
Như đã nêu ở trên, Ứng dụng không thu thập thông tin của bạn. Ứng dụng không nhận thông tin cá nhân từ bất kỳ người dùng nào, kể cả trẻ em.
8. Thay đổi chính sách này
Chính sách quyền riêng tư này có thể được thay đổi khi cần. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo trên trang này cùng với ngày cập nhật lần cuối.
9. Liên hệ
Nếu có câu hỏi về chính sách quyền riêng tư này hoặc Ứng dụng, vui lòng liên hệ:
Tokyo Apps
support@tokyoapps.app